Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue 4K DR900S-2CH có Wifi

Camera hành trình ô tô 4K DR900S-2CH

Vì sao nên gắn camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S -2CH?

Cuộc sống con người đang dần trở nên hiện đại nên mọi trang bị cuộc sống đều cần phải thật thông minh mới có thể giúp bảo vệ tốt quyền lợi, tài sản của chúng ta. Chắc chắn một hệ thống camera hành trình chất lượng là lựa chọn nên thực hiện của người sở hữu xe ô tô, xe tải khi tham gia giao thông. Vậy cùng xem xem tại sao bạn nên chọn lắp đặt camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S-2CH cho phương tiện của mình nhé!

Camera hành trình ô tô 4K DR900S-2CH
Camera hành trình ô tô 4K DR900S-2CH

  • Giám sát vị trí ô tô mọi lúc, mọi nơi

Bạn không cần lo lắng đến việc mất xe, phương tiện của bạn luôn nằm trong sự giám sát của mình nhờ sự có mặt của hệ thống camera hành trình Hàn Quốc này. BlackVue 4K DR900S-2CH có sử dụng hệ thống GPS giúp định vị tốt, tối ưu vị trí của phương tiện. Vậy nên sử dụng camera hành trình này hoàn toàn giúp bạn bảo quản tốt tài sản của mình dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

  • Hỗ trợ kết nối wifi, góc quay của camera tối ưu

Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có khả năng phát wifi ngay lập tức BlackVue 4K DR900S – 2CH có thể kết nối wifi và hoạt động một cách bình thường trong khi di chuyển. Bạn di chuyển ô tô ở bất kỳ nơi đâu đều có thể sử dụng thiết bị camera hành trình này.

Góc quay của BlackVue 4K DR900S -2CH lên đến 1620 – đây có thể nói là con số tuyệt vời dành cho chuyển động quan sát của camera. Với chỉ số này giúp bạn hoàn toàn có thể ghi lại nhiều chi tiết quan trọng, cần thiết trong khi phương tiện của bạn di chuyển trên đường.

  • Chất lượng video nhận được cam kết tốt nhất, xem video dễ dàng

Đừng lo lắng đến vấn đề video nhận được thông qua hoạt động của camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S – 2CH có chất lượng không cao. Hoàn toàn không có hiện tượng vỡ ảnh, ngược lại hình ảnh ghi nhận được rõ nét nhờ công nghệ 4K UHD được tích hợp trên thiết bị này.

+ Chipset CMOS 8 megapixel với độ phân giải 4K UHD cùng tốc độ ghi hình 30fps.
+ Góc quay camera lên đến 162o.
+ Công nghệ mã hóa video tân tiến nhất H.265  –  video trông đẹp hơn và các tệp tin được lưu trữ nhỏ hơn.
+ Wi-Fi băng tần kép cho phép truyền tải nhanh đến điện thoại của bạn.
+ Và tất nhiên không thể thiếu công nghệ Blackvue Over The Cloud dành cho dòng cao cấp này.

Tầm quan sát của camera xa hơn, rõ nét hơn, lúc bạn thực hiện xem lại video full màn hình hoàn toàn không có vấn đề về chất lượng của hình ảnh. Ngay cả khi thực hiện zoom hình ảnh nhận được đều không có sự cố giảm nét diễn ra.

Người sử dụng Camera hành trình BlackVue 4K DR900S-2CH hoàn toàn có thể xem được những gì ghi lại được bằng điện thoại di động hoặc trên máy tính cá nhân của mình. Các tệp được sắp xếp trong file hoàn chỉnh nhất, dễ thực hiện tìm kiếm, không lo bị đầy hoặc các file trong thẻ nhớ bị đè khó tìm kiếm lúc cần. Tóm lại chức năng hình ảnh, lưu trữ của Camera hành trình Hàn Quốc BlackVue 4K DR900S -2CH hoàn toàn có ích cho người sử dụng camera này.

  • Camera giúp phát hiện nhanh, chính xác chuyển động và va chạm

Dựa trên hoạt động tiên tiến của camera hành trình với 3 chế độ hoạt động tối ưu: bình thường, sự kiện, đậu xe. Mỗi một chế độ đều có một chức năng quan trọng khác nhau phục vụ mục đích sử dụng của người dùng. Chắc chắn từng chuyển động, va chạm nhỏ nhất của phương tiện sẽ được ghi nhận lại, thể hiện chi tiết lúc cần xem lại.

Phương tiện của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn nhờ trang bị camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S-2CH trên phương tiện. Những tranh chấp, kiện tụng về phương tiện do va chạm, vì sự cố không mong muốn diễn ra sẽ được ghi nhận, phân tích đúng sai nhờ có mặt của camera này.

  • Trang bị hệ thống nút đa chức năng, cảm biến tiệm cận

Đây là đặc điểm tiến bộ được tích hợp trên camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S-2CH giúp người sử dụng điều khiển hoạt động của thiết bị bằng giọng nói. Bạn muốn tiến hành cập nhật, kết nối wifi, đặt lại mật khẩu wifi, định dạng lại thẻ nhớ của camera, … tất cả đều có thể thực hiện bằng giọng nói của bạn.

Bên cạnh đó bạn không muốn thực hiện việc tắt hoặc mở chức năng ghi âm trên camera hành trình bằng thao tác thủ công có thể tiến hành vẫy tay trước mặt của camera. Nhờ sự có mặt của hệ thống nút đa chức năng cùng với cảm biến tiệm cận giúp bạn hoàn toàn thực hiện nhanh chóng những chức năng trên khi sử dụng camera. Quá tiện lợi cho những người sống trong thế giới công nghệ đúng không nào?

Đến đâu để dùng camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S-2CH tốt nhất?

Bạn muốn sở hữu cho riêng minh chiếc camera hành trình ô tô, Camera hành trình Hàn Quốc, Camera hành trình BlackVue 4K DR900S-2CH chất lượng, hàng chính hãng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt nhanh chóng hệ thống. Camera Hành Trình 360 – điểm đến đáng tin của mọi khách hàng trong thị trường, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi đều có thể giúp bạn lắp đặt chất lượng nhất.

Giá thành sản phẩm cam đoan đúng giá thị trường, thực hiện việc lắp đặt miễn phí sản phẩm cho khách hàng, chế độ tư vấn bán hàng hợp lý, nhiệt tình, …. Đây là điều bạn sẽ nhận được tại điểm lắp đặt camera hành trình của chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng đến việc không biết cách vận hành, sử dụng camera hành trình ô tô BlackVue 4K DR900S-2CH. Vì sao? Vì chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho bạn nếu có thắc mắc, nhu cầu được lắng nghe hướng dẫn sử dụng camera. Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện từng thao tác cụ thể để giúp bạn tiếp nhận được cách dùng sản phẩm nhanh nhất.

Rất mong sớm nhận được sự quan tâm của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *