Camera hành trình Vietmap G79 kết hợp dẫn đường màn hình gương

Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm Vietmap G79

Camera hành trình là một trong những phụ kiện được hầu hết mọi người lựa chọn lắp đặt ô tô của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera khác nhau Camera hành trình  kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm Vietmap G79 luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

camera hành trình Vietmap G79

Ưu điểm nổi bật của camera hành trình Vietmap G79

Loại camera hành trình Vietmap G79 có rất nhiều tính năng mới mà các dòng camera trước chưa có:

Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm Vietmap G79
Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm Vietmap G79

Về mặt thiết kế, Vietmap G79 được thiết kế nhỏ gọn hơn các loại camera hành trình khác nhưng màn hình hiển thị của G79 có những điểm vượt trội như lên đến 7.9”.

Màn hình gương 7.9 inch hiển thị hình ảnh chuẩn sắc nét. Với đặc điểm là loại Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương được gắn trực tiếp trên gương chiếu hậu nên G79 có nhiều không gian trải nghiệm cho người dùng hơn.

Cùng với đó là G79 có thêm tính năng hiển thị thông minh 3 màn hình độc đáo. Sẽ không phải lo lắng khi bạn di chuyển trên bất cứ hành trình nào nữa bởi cung đường của bạn sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình khổ rộng.

Trong quá trình di chuyển bạn hoàn toàn có thể biết được mình đang nằm trên con đường nào, các giao lộ, ngã tư xung quanh, các khu vực đường cấm… một cách chi tiết, chính xác đến từng ngõ/ngách, số nhà, đường 1 chiều/2 chiều,… Trong trường hợp bạn có việc khẩn cấp, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình con đường ngắn nhất nhờ thiết bị này.  

Bề mặt của camera được mạ một lớp hợp kim,  hình dáng rất sang trọng, lịch sự hơn.

Trên camera hành trình G79 có 3 nút bấm, nhưng trên thực tế khi sử dụng màn hình cảm ứng thì không quan tâm đến nút bấm mà chỉ thao tác trên màn hình cảm ứng .

Góc nhìn trên G79 rất tốt, tích hợp ghi hình ảnh qua cả hai trụ. Góc quay của  những chiếc cam lên đến 178 độ.

Với Camera Vietmap G79  lợi thế là để trên gương , khoảng cách thu ngắn lại để ghi hình rất là tốt. Hình ảnh trên sườn xe sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn.

Chức năng của camera hành trình Vietmap G79

Camera hành trình chỉ dẫn đường:

Ngoài chức năng ghi hình thì Camera hành trình Vietmap G79 còn là một thiết bị dẫn đường bằng giọng nói vô cùng thông minh. Thiết bị được tích hợp phần mềm dẫn đường Vietmap S1 đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin, vị trí trên địa bàn 63 tỉnh thành cả nước.

Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm Vietmap G79

Phần mềm Vietmap S1 giúp dẫn đường thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Đây là một trong những phần mềm mới nhất của hãng Vietmap được tích hợp các tính năng tìm đường, chỉ đường mới nhất, hiện đại nhất.

Cảnh báo làn đường, va chạm:

Camera G79 có chức năng cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói Tiếng Việt.  Ngoài ra còn có khả năng hiển thị còn ghi được cả hình phía sau. Vietmap G79 ghi lại được hình ảnh phía sau. Bất chợt, khi có vật cản phía sau thì sẽ ghi lại được hình ảnh trực tiếp ai đúng ai sai, giữ là bằng chứng khi chẳng may xảy ra những vụ va chạm.

Trên màn hình của camera có hiển thị tốc độ di chuyển trên từng quãng đường. Nếu bác tài chạy quá tốc độ, thì camera sẽ phát ra “ Xin vui lòng giảm tốc độ “ để cảnh báo.

Bên cạnh đó, nếu bạn chạy với tốc độ quá 40 km/h thì có thêm một tính năng nữa là phân làn đường, cảnh báo sự va chạm với những xe phía trước.

Nếu bác tài đi sai làn đường hoặc khoảng cách với xe phía trước quá gần thì thiết bị cũng phát ra âm thanh cảnh báo “ Vui lòng giữ khoảng cách “. Trên màn hình của Camera Vietmap G79 còn hiển thị cả số km đã đi sai lệch.

Ở những phiên bản trước của dòng Vietmap nếu không mở ứng dụng bản đồ lên mà chuyển sang ứng dụng khác thì nó sẽ không thông báo chức năng hiển thị tốc độ nữa. Nhưng với G79, không cần bật bản đồ thì vẫn nhận được các thông báo về hiển thị tốc độ.

Kết nối camera lùi:

Camera gương Vietmap G79 không chỉ thực hiện chức năng của một chiếc camera hành trình  mà còn thực hiện chức năng của một chiếc camera lùi nếu bạn cài số lui. Camera sau với độ phân giải cao và sẽ tự động chuyển sang chế lộ lùi khi bạn trả về số R.

Camera lùi hiển thị full màn hình, và có thêm vạch căn khoảng cách để thông báo cho bạn biết đang lùi với khoảng cách bao nhiêu.

Khả năng ghi hình của Camera hành trình màn hình Vietmap G79

Chất lượng ghi hình đã được cải thiện rất nhiều so với G68. Với chất lượng cải thiện khá đầy đủ. Chất lượng hình ảnh ban ngày được ghi lại rõ ràng, chi tiết. Hình ảnh hiển thị không được sáng nhưng so với các dòng camera khác thì cũng đã tốt hơn nhiều.

Chất lượng ghi hình của Vietmap G79 không chỉ rõ ràng vào ban ngày mà đối với hình ảnh buổi tối có ánh sáng màu đèn đường thì chất lượng hình ảnh cũng rất tốt.

Vietmap G79 là Camera hành trình kết hợp dẫn đường màn hình gương cảnh báo làn đường, va chạm tốt nhất hiện nay. Được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, chất lượng cao từ hình ảnh đến âm thanh. Vietmap G79 đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Camera hành trình Vietmap G79 chính là người bạn đồng hành số 1 dành cho bác tài xế trên mọi chặn đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *