Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô & nhà kính tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tại TPHCM đang ngày càng trở nên phát triển hơn do nhu cầu sử dụng xe ô tô của người dân tăng cao. Đặc biệt trong mùa nắng nóng như hiện nay, việc ra đường bằng xe hơi luôn dễ chịu và thoải mái hơn hẳn xe máy. Và nhờ có miếng phim cách nhiệt ô tô mà bạn có thể vận hành xe tối ưu, quan trọng nữa là bảo vệ xe, bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng gia đình bạn khỏi các tác hại môi trường.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô là gì?

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô là dịch vụ cung cấp đến cho các chủ sở hữu xe ô tô, sử dụng các loại phim trong cách nhiệt để dán lên tất cả mặt kính của xe. Qua đó, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến nhiều điều nguy hại.

Hầu hết những người rành về xe cộ đều sẽ đem nó đi dán phim cách nhiệt ngay từ khi mua về. Bởi họ biết rằng đây là việc làm không hề lãng phí chút nào.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tiêu chuẩn

Một quy trình thực hiện dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tiêu chuẩn yêu cầu rất nhiều yếu tố khác nhau, cũng đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao cùng kỹ thuật tốt nhất. Toàn bộ quá trình dán phải hoàn thành trong phòng kín sạch sẽ, được đảm bảo về nhiệt độ để khi dán không có bất kỳ trở ngại nào khác. Khi dán, một số phụ kiện trên xe cũng sẽ được tháo ra để tiện lợi nhất cho hoạt động của người dán.

Dưới đây là những bước tiến hành chi tiết:

– Tiếp nhận xe và kiểm tra hiện trạng của ô tô để đối chiếu bàn giao xe một cách hoàn chỉnh nhất cho các khách hàng.

– Tháo rời một số phụ kiện gây cản trở cho quá trình dán phim như capo, nóc, sườn xe,…sau đó phủ vải sạch để che lại những phần khác để hạn chế tiếp xúc.

– Dùng miếng phim dán cách nhiệt lớn để ước lượng với kích thước vừa với kính xe, sau đó dùng kéo để cắt viền trực tiếp. Công đoạn này cần thao tác tỉ mỉ và cẩn thận để không cắt sai sẽ khiến miếng phim không thể sử dụng được nữa.

– Dán phim lên kính ô tô rồi dùng máy sấy để làm nóng, phim sẽ dán chặt vào kính xe. Chỉ có người thợ lành nghề nhất mới có thể thực hiện hoàn chỉnh công đoạn này. Bởi nếu làm không chuẩn xác, bụi bẩn và không khí sẽ dây vào, tạo nên các chỗ lồi lõm rất kém thẩm mỹ.

– Sau khi hoàn thành xong mọi thứ, người dán sẽ dùng khăn sạch lau lại mọi thứ thêm một lần nữa, gắn trở lại các bộ phận đã bị tháo rời và giao xe lại nguyên vẹn cho khách hàng.

Những lợi ích cụ thể khi dán phim cách nhiệt ô tô

Như đã nói từ đầu bài, dán phim cách nhiệt cho ô tô mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta vẫn tưởng. Nếu vẫn giữ tâm lý chủ quan không để ý đến, không những xe của bạn rất nhanh hỏng, mà còn gây ra nhiều khó chịu cho chính bạn khi di chuyển trên đường trong những ngày nắng nóng.

– Chống nóng: vì có khả năng chống nhiệt nên dán phim sẽ giúp bạn cản trở hơi nóng từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến mình.

– Bảo vệ nội thất bên trong, bảo vệ sức khỏe: nếu để ánh nắng chiếu trực diện vào các đồ vật, thiết bị bên trong xe về lâu dài sẽ khiến chúng bị hư hỏng phải thay mới. Hơn hết, ánh nắng mặt trời mùa hè mang theo rất nhiều tia cực tím – nguyên nhân gây ung thư da cũng như các bệnh liên quan khác. Dưới tác dụng của phim chống nhiệt ô tô, tất cả những nguy cơ này đều sẽ bị loại bỏ dễ dàng.

– Đảm bảo an toàn khi xảy ra tai nạn: kính xe là một bộ phận hết sức nhạy cảm. Khi xảy ra các tai nạn va chạm bất ngờ, tác động lực có thể khiến toàn bộ chúng vỡ nát. Nếu dùng phim chống nhiệt dán lên, dù không thể ngăn kính vỡ nhưng nó sẽ giữ những mảnh vỡ lại không cho chúng văng ra ngoài và gây tổn thương lên cơ thể bạn, giảm thiểu thương tích đến mức tối đa.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô, dán phim cách nhiệt nhà kính đáng tin cậy

Một địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô đáng tin cậy phải là một nơi có thể mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu chất lượng phim dán cho đến kỹ thuật dán. Để được như vậy, bạn phải tham khảo thật kỹ càng từ gợi ý của những người thân, bạn bè đã từng đi dán ô tô trước đó. Mặt khác, bạn hãy tham khảo thêm thông tin từ nhiều nguồn khác như internet để tìm ra một địa chỉ được cộng đồng đề xuất.

Là một trong những địa chỉ dán xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề cùng nhiều loại phim cách nhiệt chất lượng cao để bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt nhất, bảng giá dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo là vô cùng cạnh tranh với thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao xe hơi của mình cho chúng tôi!