Màn hình Android DVD Santafe 2019

Màn hình Android DVD Santafe 2019

Màn hình android DVD Santafe 2019 được sản xuất với sứ mệnh đem lại sự tiện nghi hiện đại, giải trí công nghệ cao nhất thay đổi hoàn toàn phong cách thiết kế vô cùng đơn giản, dễ thao tác, mang đậm tính thực dụng trên các xe Hyundai Santafe.

Trải quả hơn 10 năm, dòng xe Huyndai SantaFe với hai thế hệ trở thành một trong những mẫu SUV được nhiều người tin dùng bởi thiết kế, tiện nghi và khả năng vận hành vượt trội. Hyundai SantaFe 2019 là thế hệ thứ tư với nhiều sự thay đổi cho tổng thể mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Chúng ta sẽ xem qua các thiết bị tiện nghi giải trí bên trong chiếc Hyundai Santa fe, cụ thể là màn hình android DVD Santafe 2019. Nhìn chung, trên 6 phiên bản của Santafe, những trang bị tiện nghi không có nhiều sự khác biệt, trang bị một màn hình trung tâm với kích thước 8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay, kết nối USB/Bluetooth/MP4/AUX và bản đồ định vị dẫn đường khá tiện ích.

Màn hình Android DVD Santafe 2019
Màn hình Android DVD Santafe 2019

màn hình dvd android santafe 2018 - 2019
màn hình dvd android santafe 2018 – 2019

Những đặc điểm, tính năng nổi bật của màn hình android theo xe Hyundai Santafe 2019

  • DVD Santafe 2019 tích hợp tính năng dẫn đường được tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap, có thể nghe nhạc trong khi xem bản đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ của Google hoặc Navitel tùy ý bạn lựa chọn sao cho thích hợp.
  • Màn hình DVD Santafe 2019 kết nối wifi, lướt web, xem phim Yotube cực nhanh.
  • Màn hình android Santafe 2019 có thể nghe nhạc, xem phim qua nhiều giao thức: DVD, USB, Iphone, Ipod, Bluetooth, … hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhạc, hình, film khác nhau như: MP4, WMA, WAV, … người sử dụng có thể xem phim, giải trí với những hình ảnh sắc nét và sống động.
    DVD Android Santafe 2019 hiển thị hình ảnh luôn sắc nét với độ phân giải full HD, công nghệ tân tiến tích hợp IPS cho mọi góc nhìn đều được thể hiện rõ.
  • Nghe radio với nhiều tần số khác nhau, công nghệ mới làm giảm thiểu tạp âm, độ méo.
  • Hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới trên nguyên lý tản nhiệt sử dụng cho các sản phẩm công nghệ cao như : Iphone, Samsung, HTC,… giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tăng tuổi thọ của DVD lên nhiều năm.
  • Giao diện người dùng mang tên Android với phiên bản phổ biến trên các thiết bị Smartphone đời mới nay đã được cài đặt lên màn hình DVD Android xe Santafe 2019. Tạo cảm giác thân thiện hơn, dễ sử dụng hơn và đặc biệt là giúp bạn xử lý nhanh hơn và hoạt động thuận tiện hơn.
  • Hệ thống dây giắc, có khả năng chịu nhiệt cao trong thời gian dài hoạt động liên tục giúp người lái xe có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

VKAuto đơn vị  cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng, cung cấp màn hình android cho các dòng xe uy tín chất lượng tại TP HCM,…
=> Email: vkauto.vn@gmail.com 
=> Hotline Báo giá Màn hình DVD android0931.819.122 – 0931.819.112 
=> Địa chỉ: 856 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *